Close
Profile Details

Hướng dẫn sử dụng tai nghe bluetooth chính hãng đúng chuẩn nhất
 
Tai nghe Bluetooth  - một phụ kiện quá quen thuộc trong cuộc sống hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu cách sử dụng tai nghe Bluetooth chuẩn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách sử dụng tai nghe bluetooth tốt nhất nhé!
 
Cách sử dụng tai nghe bluetooth sao cho đúng chuẩn?
 
Trước khi muốn sử dụng  tai nghe bluetooth cao cap, bạn cần đảm bảo điện thoại đã có kết nối bluetooth. Bên cạnh đó, đảm bảo việc kết nối bluetooth của tai nghe cũng tương thích với dòng máy bạn đang sử dụng.
 
Dưới đây là 5 bước đơn giản nhất để sử dụng tai nghe Bluetooth hoạt động với tất cả các kiểu và thiết bị Bluetooth.
 
Bước 1: Bật nguồn của tai nghe bluetooth để đảm bảo rằng tai nghe đã được sạc đầy. Nếu tai nghe bị chết nguồn hoặc yếu, bạn cần cắm sạc và đợi đến khi đèn báo chuyển sang màu xanh báo hiệu là pin đã đầy.
 
Bước 2: Nhấn và giữ nút nguồn trong vòng 3-5 giây để bật tai nghe Bluetooth. Lúc này, đèn báo sẽ nhấp nháy liên tục. Điều này cho biết rằng tai nghe sẽ bắt đầu hoạt động.
 
Bước 3: Bật Bluetooth trên thiết bị của bạn như điện thoại hoặc TV / Laptop của bạn.
 
Bước 4: Dò tên của thiết bị và tiến hành kết nối.
 
Bước 5: Khi kết nối đã hoàn tất, bạn có thể bật một bản nhạc để kiểm tra, điều chỉnh âm lượng và bắt đầu thư giãn.
 
Những lưu ý quan trọng khi sử dụng tai nghe bluetooth bền bỉ, lâu dài
 
Để tai nghe được bền và sử dụng lâu dài, ngoài việc kết nối đúng cách khi sử dụng, chúng ta cũng cần lưu ý một số điểm sau:
 
Bảo quản tai nghe của bạn trong các hộp và túi đặc biệt
 
Tránh va chạm mạnh, kéo giãn dẫn đến đứt rời, ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh
 
Tránh đặt tai nghe ở những nơi ẩm ướt hoặc nóng
 
Tránh để tai nghe hết pin quá lâu Vệ sinh tai nghe thường xuyên để tránh bụi Khi nghe, hãy để âm lượng ở mức 70%, tránh nghe liên tục ở mức âm lượng tối đa, vì điều này dễ dẫn đến tình trạng rè tai nghe.
 
Đặt tai nghe Bluetooth cách xa các thiết bị dễ cháy và nổ. Đừng chọn tai nghe kém chất lượng. Sử dụng tai nghe Bluetooth không phức tạp như bạn nghĩ phải không? Nếu bạn không có một chiếc tai nghe bluetooth chất lượng tốt.
 
Những thông tin hữu ích dưới đây của 2momart sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm ưng ý, bền, đẹp với giá cả hợp lý nhất. Bài viết của 2momart hướng dẫn chi tiết cách sử dụng tai nghe Bluetooth và những lưu ý khi mua. Để đặt mua  Tai nghe Bluetooth chinh hang, chất lượng cao, bạn hãy truy cập trực tiếp vào website: 2momart.vn.
 

Social Profiles
Account Details
Timeline

Got Registered

22 Nov 2022