Close
Profile Details
SK
Gift

Nấm lim xanh rừng thuộc vùng Tiên Phước, Quảng Nam là loại nấm lim xanh được đánh giá cao nhất trong các loại nấm lim xanh ở nước ta. Đây là nơi người ta tìm thấy nấm lim xanh từ hơn 2000 năm trước. Với đặc tính khí hậu và đất đai nơi đây tạo điều kiện sinh trưởng và phát triển nấm lim xanh có hàm lượng dược chất cao nhất trong các loại nấm lim xanh ở nước ta hiện nay.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại nấm lim xanh được bán trôi nổi. Nấm lim xanh rừng Quảng Nam được các chuyên gia khuyên dùng nhiều nhất vì thành phần dược chất cao nhất. Vì vậy, giá thành của nấm lim xanh Quảng Nam cao hơn nhiều so với các loại nấm khác.

Thành phần nấm lim xanh rừng chứa rất nhiều loại vitamin nhóm A, B, C,E và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Không những thế, nấm lim xanh còn chứa rất nhiều dược chất quý như: germanium, polysaccharides, ling zhi - 8 protein,…giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa một số bệnh hiệu quả. Đặc biệt thành phần germanium có trong nấm lim xanh còn cao hơn nhân sâm đến 7 lần. Do đó, nấm lim xanh là một trong những loại thảo dược quý hiếm nhất.

Nấm lim xanh là cung cấp rất nhiều vitamin và khoáng chất giúp tăng cường chức năng của các cơ quan trong cơ thể. Nấm lim xanh giúp cải thiện chức năng của các hệ cơ quan như: hệ thần kinh, hệ xương khớp, hệ miễn dịch,…Đặc biệt là tác động thần kì của nấm lim xanh trong việc cải thiện chức năng gan.

Nấm lim xanh hỗ trợ gan thực hiện chức năng thanh lọc, giải độc, đào thải các độc tố ra khỏi cơ thể và dự trữ năng lượng. Giúp giảm áp lực cho gan. Do đó, nó hỗ trợ tốt cho việc tăng cường chức năng gan. Ngăn chặn những tác nhân gây nên các bệnh lý về gan.

Nấm lim xanh tốt cho gan nên những người gặp các vấn đề về gan không nên bỏ qua loại thảo dược này. Nấm lim xanh không có tác động công phá bệnh trực tiếp như thuốc Tây. Nó tác động từ từ, an toàn, hiệu quả. Bởi vì là thảo dược tự nhiên nên nấm lim xanh cực kì lành tính, không có tác dụng phụ như thuốc Tây.

Xem thêm tại: https://youtu.be/G89zgaknb8w

Những tác dụng chính của nấm lim xanh đối với gan?

- Giúp gan thanh lọc, giải độc gan, giảm áp lực cho gan.

- Kích thích sản sinh các tế bào gan mới. Giúp gan luôn khỏe mạnh.

- Tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng. Tạo ra hàng rào bảo vệ và cải thiện chức năng gan.

Quý khách hàng có nhu cầu mua nấm lim xanh rừng hãy đến ngay với SK Gift. Chúng tôi là đơn vị kinh doanh nấm lim xanh chuẩn rừng số 1 tại TPHCM.

Thông tin liên hệ tư vấn sản phẩm hoặc mua hàng tại:

Cửa hàng Quà Tặng Cho Sức Khỏe SK Gift

- Website: quatangchosuckhoe.net

- SĐT: 0932.712.141- 0908.987.476

- Địa chỉ: 100 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, HCM.

 

 

 

 

 

 

 

Female
Viet Nam
Social Profiles
Account Details
Timeline

Changed profile picture

17 Mar 2023

Got Registered

17 Mar 2023